ทารก

ลูกคอเอียงมีโอกาสหายไหมค่ะมีเอ็นแข็งๆอยู่ตรงคอด้านขวาด้วยค่ะแต่ไปหาหมอเขาแนะนำให้ดัดเอาค่ะแล้วเอ็นแข็งนั้นก็จะหายไปเองตอนนี้1เดือนเกือบ2เดือนแล้วค่ะใครมีประสบการณ์แชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องจับหันบ่อยๆค่ะ หายได้

5y ago

กังวลใจมากเลยค่ะ