คนท้องกินยาลดกรดได้ไหมคะ อันตรายไหมคะ

แม่ๆคะท้องอยู่ใครเคยทานยานี้ไหมคะที่ร้านขายยาเขาบอกทานได้ค่ะ

คนท้องกินยาลดกรดได้ไหมคะ อันตรายไหมคะ
2 ตอบกลับ

ท้องเสีย กินยาธาตุน้ำขาวได้มั้ยค่ะ ตั้งครรภ์20w

เราเคยทานแต่ยี่ห้อ​ กาวิคคอน