คนท้อง

คนท้องกินยาลดกรดได้ไหมคะ. รึมีอะไรที่ทานแล้วไม่เป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอว่ากินกาวิสคอลได้ แต่ตัวแม่บ้านนี้ไม่เคยกินนะคะ แต่จะเน้นแบ่งอาหารทานมื้อย่อย หลังมื้ออาหารเดินย่อยทุกครั้ง 15-30 นาที ไม่กินอิ่มเกินไป หลังมื้ออาหารไม่เอนหลังหรือนอนราบค่ะ

กาวิสคอน / air -x ได้ค่ะ หมอบอก