ขอถามหน่อย

แม่ๆคะท้อง15สัปดาห์แล้วไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ปกติไหมคะ?

16 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ไม่มีแพ้เลย แค่กินเยอะขึ้นแค่นั้น ถือว่าโชคดีมาก

ปกติค่ะ เรา 8 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่เคยเวียนหัวหรืออ้วกสักครั้งเลย

ปกติค่ะ บ้านนี้ไม่เคยแพ้เลยทั้ง2ท้อง กินได้ทุกอย่างยันคลอด

ปกติค่ะ บ้านนี้จน9เดือนแล้วก็ไม่แพ้เลยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ มาแพ้ตอนใกล้คลอด

ปกติค่าา แม่บ้านนี้8เดือนยังไม่แพ้เลยค่ะ

ปกติค่ะ อย่าแพ้ท้องเลย ทรมารมากค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้คุณพ่อแพ้แทนค่ะ

ปกติค่ะ และโชคดีมาก 😁😁😁

เราก็ไม่แพ้คะ