ขอถามหน่อย

ตื่นขึ้นมาตอนอวันนี้ก็เปนแบบสีน้ำตาลคืออะไรค่ะ

ขอถามหน่อย
4 ตอบกลับ

สีน้ำตาลคือโหมดตั้งครรภ์ เราต้องเข้าไปตั้งค่าใหม่แล้วกดเลือกโหมดตั้งครรภ์แล้วทำการกดยกเลิกการตั้งครรภ์แล้วภาพหน้าจอก็จะกลับมาเป็นปกติ

แอฟ Flo หรือเป่าคะ ได้อัพเดตบ้างเป่าคะ ของเราไม่เป็นคะ

ไม่นะพี่น้องเปิดตอนเช้าขึ้นมาก็เปนแบบนี้แล้วอ่ะ

ได้เปิดโหมดตั้งครรภ์ไว้รึป่าวค่ะ