สงสัย

แม่ๆคะตอนนี้แม่ต้ังครรภ์ได้25สัปดาห์แล้ว ก่อนท้องแม่น้ำหนัก85 พอท้องแม่น้ำหนักลดเหลือ81 ตอนนี้น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นสักนิดเลย ผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกนฑ์ก็ไม่ต้องห่วง หมอบอกว่าคนที่อ้วนอยู่แล้วน้ำหนักจะขึ้นยากค่ะ เน้นกินอาหารที่มีประโยนช์ จะได้สบายใจค่ะ

ดูนน.ลูกเป็นหลักนะคะถ้าน้องตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่ะ