น้ำหนักแม่

เป็นคุณแม่ท้องที่2 เป็นคนน้ำหนักตัวเยอะ ก่อนท้อง85 หลังท้องแพ้ท้องน้ำหนักลดเหลือ81 ตอนนี้ท้อง6เดือนกว่าแล้วน้ำหนัก85 มีความรู้สึกว่าน้ำหนักไม่ขึ้น กว่าน้องไม่แข็งแรง ท้องก็ไม่ออกค่ะแต่น้องดิ้นดีมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ