แม่ๆคะตอนนี้เราท้องได้22 สัปดาห์3วันคุณแม่อยากเตรียมซื้อไว้แต่แอบกังวล แม่ๆซื้อกันตอนกี่วีคคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มทยอยซื้อตอน 28w ส่วนใหญ่เราสั่งออนไลน์ค่ะ สั่งอาทิตย์ละ 1-2 อย่าง เพิ่งเก็บครบตอน 35w

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่