แม่ๆคะตอนนี้ท้องได้14วีค แล้วแม่มีอาการเหมือนเป็นไซนัสเลยค่ะ อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาหมอด่วยเลยค่ะอย่าชื้อยาใช้เองกินเองเด็ดขาดเพราะยาบาง ตัวเป็นอันตรายต่อเด็กค่ะ

ปรึกษาหมอก่อนเลยค่ะ