แม่ๆคะตอนนี้ท้องได้28w+1แล้วคะ

อยากสอบถามว่าช่วงนี้ปวดตรงจิมิบ่อยมากอะคะปกติหรือยังไงคะช่วยบอกทีคะบางทีปวดจนร้องให้เลยอะคะ

แม่ๆคะตอนนี้ท้องได้28w+1แล้วคะ
29 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ. ตอนช่วงตะแคงแร้วลุกจากที่นอนถึงกับเดินหลังค่อยเรยทีเดียว. ปวดสุดๆแค่ยกขาก็ปวดแร้วค่ะทรมานมาก

ปวดขาหนีบ จิ๊มิ๊ ตั้งแต่26วีคค่ะ ตอนนี้28วีคก็ยังปวดอยุ่ เดินเหมือนคิงคองขึ้นทุกวันล่ะ แต่ต้องสู้เพราะทำงานประจำ

4y ago

กว่าจะคลอดเนาะแม่ อดทนกันไป

ปกติจ้า ยิ่งท้องโตยิ่งปวด บ้านนี้ขยับตัวทีร้องที เห้ออ อยากจิแตกแย่แล้ว ☺

ทางนี้ก็ปวดค่ะ​ บางทีก็แปล๊บๆมาบางทีก็เจ็บจี๊ด​ๆ​ แต่ทนได้ค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้ถ้าน้องดิ้นแรงๆหรือแม่เดินเยอะ จะเจ็บแปร๊บๆ

ปกติค่ะบ้านนี้ปวดจี๊ดเลยวันหมอนัดเลยถามหมอ หมอบอกปกติจ้า

ปกตินะคะ ถ้าปวดมากนั่งพัก นอนพักเยอะๆแล้วจะดีขึ้นนะคะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดมากเวลาพลิกตัว เดิน มรมานมากเลยค่ะ

ปกติค่ะ จะเจ็บๆหาย ๆ จนกว่าจะคลอดเลยล่ะค่ะสู้ๆนะค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่แม่ท้องใหญ่กว่าเราอีก 😅