แม่ๆท่านไหนชอบกินอาหารราจัดบ้างคะ

แม่ๆคะตอนท้องมีท่านไหนชอบกินอาหารรสจัดๆบ้าง แต่ไม่ชอบกินของหวานนะ ชอบกินเปรี้ยว มะม่วงกับพริกเผ็ดๆงี้ค่ะ กินบ่อยมาก จะเป็นอะไรมั้ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบค่ะ แต่ก็ผ่อนลงแล้วเพร่ะเป๋นกรดไหลย้อนบ่อยทรมานมาก

แนะนำให้งดเค็ม งดของทอด ของมัน ของดองนะคะแม่

5y ago

โอเคค่ะแม่ ของทอดของมันทำได้ แต่ของเค็มนี้ทำไมมันลดยากจัง อิอิ แต่จะพยายามค่ะ