เราท้องได้เดือนกว่าใกล้จะสองเดือนแล้วท้องแล้วอ้วน

จะเป็นอะไรมั้ย

2 ตอบกลับ

คือจะสื่อถึงอ่ะไรคะ ท้องจะ2เดือนแร้วอ้วนขึ้นหรอคะ แม่บ้านนี้ งง 😁

4y ago

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ

คือท้องแล้วอ้วนหรอค่ะปกตินะค่ะคนท้องน้ำหนักขึ้นนะค่ะก็เลยอ้วน

4y ago

มันจะเป็นอะไรต่อลูกมั้ยค่ะเพราะว่าหนูท้องครั้งแรกด้วยค่ะ