อายุครรภ์5เดือนกว่าๆ ตั้งชื่อลูกได้มั้ยคะ จะเป็นอะไรมั้ย หรือมีผลต่อเด็กมั้ยคะ

ตั้งชื่อลูกได้มั้ยคะ จะเป็นอะไรมั้ย หรือมีผลต่อเด็กมั้ยคะ

18 ตอบกลับ

ตั้งชื่อ​ลูก​ไม่​ได้​มีผลกระทบ​อะไร​ต่อ​เด็ก​ในท้อง​เลย​ค่ะ​ มัน​คนละเรื่อง​กัน​เลย​ บ้าน​นี้​หาชื่อไว้รอทราบ​ว่า​ท้อง​เลย​ค่ะ​

บ้านนี้5เดือนกว่าก็ตั้งแล้วเหมือนกันค่ะ พอรู้เพศลูก คุณพ่อก็หาชื่อกันยกใหญ่ แล้วก็เรียกทุกวัน (พ่อเห่อลูกสาวสุดๆ)

บ้านนี้ตั้งตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26วีคแล้วค่ะ ยังไม่มีความเสี่ยงอะไร

บ้านนี้ตั้งตั้งแต่รุ้เพศตอน5เดือนเรียกชื่อเวลาคุยกับลูกตลอดตอนนี้7เดือนแล้ม

บ้านนี้ตั้งตั้งแต่ท้องอ่อนๆเรี่ยกชื่อลูกประจำจนคลอดตอนนี้2เดือนกว่าแบ้วคะ

เราตั้งชื่อเล่นตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ ตอนนี้ 30w แล้ว น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ

เราตั้งชื่อไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ ตอนนี้น้องคลอดแล้ว

ตั้งชื่อตั้งแต่รู้เพศ ไว้เรียกชื่อกระตุ้นพัฒนาการลูกคะ

ตั้งได้ค่ะ ไว้เรียกเค้าทุกวันให้จำเสียงแม่ได้ด้วยค่ะ ?

ตั้งไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ พอทราบเพศก็เรียกทุกวัน