ฉีดวัคซีนเข็มแรก

แม่ๆคะฉีดวัคซีนลูกเข็มแรก 2 เดือนถ้าไปฉีดที่ คลินิคแม่ๆทราบกันไหมคะว่าเข็มเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

แต่ละที่ไม่เท่ากันนะคะแม่ ลูกเราฉีด รพ เอกชน รวมวัคซีนเสริมโรต้มและ ipd แล้ว 7,700 ค่ะ วัคซีนหลักประมาน 2,300 คลินิคอาจจะลดลงไปกว่าประมาน 500-1,500 ค่ะแม่