ฉีดวัคซีนเข็มแรก

สอบถามแม่ๆคะ คือลูกบ้านนี้ไปฉีดวัคซีนมาเมื่อวานกลับมาน้องเป็นไข้และน้องน่าจะปวดขาตรงที่ฉีดด้วยเพราะจับขาน้องร้องเลย มีวิธีไหนทำให้ลูกหายปวดขาจากการฉีดวัคซีนบ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาลดไข้ที่หมอให้มาเลยค่ะแม่

4y ago

ทั้งเช็ดตัวทั้งกินตามที่หมอแนะนำเลยคะ แต่น้องก็ยังปวดขากับมีไข้อยู่