#ฉีดวัคซีนเข็มแรก

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีการรับมือกับการฉีดวัคซีนเข็มแรก 2เดือนของลูกๆแนะนำบ้างไหมค่ะ กลัวลูกฉีดกลับมาบ้านแล้วไม่สบายอ่ะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่อยากให้น้องทีไข้ฉีดคลินิก(2,500)เลยค่ะแม่ ของเราฉีดที่ร.พ.พยาบาลแจ้งเลยว่าไข้แน่นอนให้พารามาพร้อมเลยแล้วก็ไข้จริงๆ2-3วันเลยงอแงหนักมาก