ขวดนม, จุกนม

แม่ๆคะจุกนมแบบไหนนุ่มที่สุดบ้างคะ น้องติดเต้ามากไม่ยอมดูดขวดเลยคะตอนนี้ซื้อเพียวรีนจุกคอกว้างเสมือนนมแม่น้องก็ไม่ดูด เอาเข้าปากน้องกัดๆเฉยๆคะ

3 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ใช้ยี่ห้อพีเจ้นคะ

5y ago

น้องติดเต้ามากคะเดี๋ยว​จะลองคำแนะนำจากแม่จ้าขอบคุณ​คะ