ให้ฟรีค่ะ ขอคุณแม่ที่ลำบากและเดือดร้อนจริงๆนะคะ ขอคนที่รับได้นะคะ

บริจาคเสื้อผ้าเด็กผู้ชาย ขวดนม จุกนม เตียงไม้ค่ะ

ให้ฟรีค่ะ ขอคุณแม่ที่ลำบากและเดือดร้อนจริงๆนะคะ ขอคนที่รับได้นะคะ
4 ตอบกลับ

ขวดนมและจุกนมขวดใหม่จุกใหม่นะคะแกะออกมาจากกล่องแต่ยังไม่ได้ใช้ค่ะสำหรับแรกเกิดถึง3เดือนค่ะ

ขอรับได้มั้ยคะไม่มีจริงๆ ตกงานกำหนดคลอด18นี้​ แฟนพึ่งได้ทำงาน​ ไม่มีอะไรสักอย่างคะ

4y ago

ทักไลน์พี่มานะคะsomaoaomsin

เตียงค่ะแต่ถอดออกแล้วนะคะ นำไปประกอบเองค่ะ

4y ago

เตียงปิดการขายแล้วนะคะ ขอโทษด้วยนะคะ

ปิดการบริจาคแล้วนะคะ ขอบคุณทุกคนมากค่ะ