จุกนม ขวดนม

แม่ๆซื้อจุกนมและขวดนมยี่ห้อใหนกันบ้างคะ ยี่ห้อใหนดี แนะนำหน่อยคะ

22 ตอบกลับ

เอเว้นท์เค้ามีจุกแบบใหม่ด้วยนะคะ แบบป้องกันโคลิคในเด็กค่ะ และอีกแบบคือจุกเสมือนเต้านมแม่ค่ะ เราเลือกมาทั้ง2อย่างแต่เลือกแค่ไซส์4ozมาก่อน ว่าจะลองดูก่อนว่าแบบไหนดี ตอนนี้รอน้องคลอดถ้าน้องชอบแบบไหนตอนเปลี่ยนเป็น9oz ค่อยซื้อเพิ่มค่ะ แรกๆเอาแค่ขวดเล็กมาลองก่อนดีกว่าค่ะ

ถ้าคุณแม่สู้ราคาไหว ก็แนะนำของ olababy ค่ะ ใช้ดีจริงลูกไม่เป็นโคลิกเลยค่ะ ล้างง่ายด้วย อิอิ

ของเราซื้อ พีเจ้น ขวดสีชา 5oz. เตรียมไว้ค่ะ เห็นเพื่อนบอกว่าดีให้สลับกับกินอกแม่ได้

บ้านนี้สารพัดจะซื้อ จุกเสมือน หลายยี่ห้อ ขวดนมคอ กว้างคอแคบ สรุป ลูกติดเต้า 😁😁😁

4y ago

เหมือนกันเลยคะเเม่ ซื้อขวดนม ซื้อเครื่องปั้ม สรุปไม่เอาขวด เอาเต้าอย่างเดียว5555

ตอนนี้ซื้อมาไว้ พิลิปเอเว้น พีเจ้น เพียวรีน ท้องแรกค่ะ ต้องลองก่อน😁

ซื้อของเพียวรีนค่ะ เลือกจุกเสมือนนมแม่

ท้องแรก ลองของ Phillip Avent รุ่น Natural ดูก่อนค่ะ

เราเตรียมพีเจ้นสีขาคอกว้าง 5oz ไว้ค่ะ

แอดตูน5ออนคอกว้าง จุกเวมือนนมแม่

Natur สีชา+จุกเสมือนนมแม่ ค่ะ