ค่าคลอด

แม่ๆคะค่าผ่าคลอด รพ.รัฐ เสียเท่าไหร่คะ

16 ตอบกลับ

ตอนบ้านนี้คลอด​ รพ.ของรัฐ​ ค่าคลอด+ห้องพิเศษ2คืน​ เสียไปทั้งหมด​ 7,400​ บาทค่ะ​ ไม่ได้ให้หมอที่ฝากพิเศษทำคลอดให้เพราะรอไม่ไหว​ ถ้ารอหมอมาทำคลอดให้ก็ใส่ซองแยกอีก​ 5000​ บาท (แล้วแต่หมอที่ฝากพิเศษเรียกนะคะ)​

ถ้าสิทธิเเม่อยู่ที่ ร.พ รัฐ ที่จะคลอดก็ไม่เสียค่ะ เเต่ถ้าขอหมอผ่าคลอดเองก็น่าจะเสียหมื่น กว่าๆ เเล้วเเต่ร.พ ค่ะเเม่

ถ้าเป็นความเห็นของแพทย์ไม่เสียงินคะ แต่ถ้าเราร้องขอแต่ละ รพ.ไม่เท่ากันคะ อยู่ที่ขนาดของ รพ. คะ

ถ้าคลอดโรงพยาบาลที่เรามีสิทธิ์ 30 บาท ก้อเสียแค่ 30 ถ้าอยู่ห้องพิเศษ ต้องจ่ายค่าห้องเองคะ

บ้านนี้เสียเกือบ15000ค่ะ +ค่าฝากพิเศษกับหมออีก5000เป็นเกือบๆ20000ค่ะ

ถ้าคลอด รพ.ที่เรามีสิทธิ์ เสีย 30 บาทค่ะ ถ้าไม่นอนห้องพิเศษ

ของเราโดนฝากพิเศษ 6000 ค่าห้อง 3 พันกว่าค่ะ บัตรทอง แม่ลูก

รพ.ที่แม่บ้านนี้ฝาก คลอดเอง 8000 ผ่าคลอด 13000 ค่ะ

บ้านนี้ที่ถามมาคลอดเอง4000ผ่าคลอดประมาน15000

ที่เราถามมาไม่นาน 15,000 ค่ะ คลอดเอง 10,000