ผมร่วงหนัก

แม่ๆคะคือเราผมร่วงแบบนี้ทุกวัน ตั้งแต่น้องอายุได้4เดือน คือตอนนี้เราจิตตกมากนับวันยิ่งร้วงเยอะขึ้นกว่าเดิม อีกนานไหมคะมันจะหายร่วง จากคนผมหนาตอนนี้เริ่มบางแล้วคค่ะ

ผมร่วงหนัก
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ตัดสั้นเลยจ้า แล้วมันก็ค่อยๆ ดีขึ้ร