เพศสัมพันธ์

แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยคะถ้าเรามีอะไรกับแฟนแค่ครั้งเดียวหลังคลอดลูกต้องกินยาคุมไปตลอดไหมคะรึไม่ต้องกินแล้วไม่มีประจำเดือนมีโอกาสท้องต่อไหมคะเพิ่งคลอดน้องคะน้องจะได้3เดือนแล้ว

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ป้องกัน โอกาสตั้งครรภ์สูงอยู่แล้วค่ะแม่ ต้องป้องกันนะคะ

ตรวจเลยค่ะ คุณแม่ จริงๆก็ไม่มีอะไรคุมได้100%ค่ะ