เพศสัมพันธ์

มีเพศสัมพันธ์ได้ถึงตอนไหน

1 ตอบกลับ

จริงๆแล้วมีเพศสัมพันธ์ได้ตลอดช่วงที่ตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าไม่ได้มีปัญหาเรื่องแท้งคุกคาม แต่ต้องสวมถุงยางทุกครั้งเพราะว่าอสุจิมีผลให้มดลูกบีบตัวค่ะ แต่ถ้าแม่มีคามเสี่ยงแท้งคุกคามทางที่ดีคืองดไปเลยจนคลอดค่ะ