ทีมธันวาหนีแตกก่อนแล้ววว

38w+1 ผ่าคลอดเมื่อ 22 พฤศจิกา เพราะรกเกาะต่ำ กำหนดคลอดจริง 5 ธันวา

ทีมธันวาหนีแตกก่อนแล้ววว
69 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ บ้านนี้ 37W+4d กำหนดคลอด 10 ธันวาคมคะรอวันคลอดอยากเจอหน้าหนุ่มน้อยแล้วคะ

ยินดีกับคุณ​แม่ด้วยน่ะค่ะ​ ❤️บ้านนี้อยากแตกมากแล้ว​ 55​ หมอนัดผ่า12​ธันวา​ จ้า​ ตอนนี้35+5​ แล้ว​

โอ้ยยย บ้านนี้38+3. น้องยังไม่ออกเลยค่ะ เงียบมาก😂😂 ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆน้ะค้ะ

ยินดีด้วยค่ะ​ บ้านนี้กำหนด5ธันวา​เหมืิอ​นกัน​ แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ​

4y ago

พร้อมกันเลยค่ะ 5 ธันวา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

กำหนดคลอด5ธันวาเหมือนกันเลย บ้านนี้ก็รกเกาะต่ำค่ะ แต่ยังไม่คลอดเลย

4y ago

นัดพร้อมกันเลยค่

ยินดีด้วยค้ะ กำหนดพร้อมกันเลย 5ธันวาคม แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค้ะ

โทดนะค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ รกเกาะต่ำ คลอดเอง หรือ ผ่าคลอดค่ะ

4y ago

ผ่าค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 28 ธ.คค่ะ แต่ท้องปั้นแจ็งบ่อยมาก

บ้านนี้กำหนดคลอดจริง11ธันวาคมแต่คุณหมอนัดคลอด11พ.ย.นี้ค่ะ

ของเราก็กำหนดคลอด6ธค แต่นัดหมอผ่า29พย นี้ค่า ยินดีด้วยค่ะ