งงอ่ะคะ

แม่ๆคะขอสอบถามหน่อย ตอนนี้ 37w+5dเมื่อคืนมีมูกไหลแต่ไม่เจ็บท้องก็ไม่น่าใช่น้ำเดินคือสัญญาณเตือนใกล้คลอดหรือยังไงคะ สัปดาห์ก่อนก็ไหล1วันตอนกลางคืนเหมือนกัน ไปหาหมอ หมอก็บอกว่ามูกเฉยๆไหลมาแล้วมันก็จะสร้างขึ้นใหม่

1 ตอบกลับ

ตามหมอบอกค่ะ บ้านนี้ก็มี แต่ไม่มาก แต่ถ้ามีเลือดปนด้วยให้รีบไป รพ. เพื่อความปลอดภัยทั้งแม่และลูก

5y ago

😊