เจ็บหน่วงท้องน้อย

37w+5d มีอาการปวดหน่วงที่หัวหน่าวเจ็บจนเดินไม่ได้เลยแต่ท้องไม่แข็งนะค่ะจะเจ็บทุกครั้งที่น้องดิ้นค่ะอันตรายมั๊ยค่ะแบบนี้

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเคยเป็นเหมือนกันค่ะ เวลานอนจะพลิกตัวก็เจ็บเคยถามหมอหมอบอกอุ้งเชิงกรานขยายค่ะ