28 Week นับลูกดิ้น.

แม่เขียนลงสมุดสีชมพูกันยังไงคะ เวลานับลูกดิ้น บ้านนี้ไม่เคยเขียนคะ พอดีพึ่งลูกคนเเรก แล้วหมอบอกให้นับเเล้วคะ แม่ๆเขียนกันยังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

เริ่มนับตอน 28 วีค เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้หมอให้นับหลังทานข้าวเสร็จ 1 ชม ค่ะ ภายใน 1 ชม น้องต้องดิ้นอย่างน้อย 4 ครั้ง 1 วันต้องไม่ต่ำกว่า 12 ครั้ง

2y ago

อันนี้รู้คะ เเต่ที่ไม่รู้คือเขียนลงสมุดสีชมสียังไง

หลังกินข้าวเช้าก็นับค่ะ 1 ครั้งก็ขีดไป 1ขีด นับ3เวลาค่ะ วันนึงต้องดิ้นมากกว่า 10 ครั้งค่ะแม่

นับไม่เป็นเหมือนกัน แต่น้องดิ้นดีมากก

2y ago

เหมือนกันคะ ดิ้นเก่งมากแต่นับลงสมุดไม่เป็น.

เขียนจำนวนครั้งทั้งวันก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ขีดเป็น เส้นๆๆค่ะ

2y ago

ขอดูน่อยได้มั้ยคะเเม่.

ประมานนี้คาะ

2y ago

ใช่ค่ะ วันนึงมากกว่า 10 ครั้งขึ้นไป น้อยกว่าหรือไม่ดิ้นควรรีบพบแพทย์นะคะ