5 เดือน ตกบันได อันตรายแค่ไหนคะ

แม่ๆคะ ใครมีประสบการณ์ลื่นล้มบ้างคะ เปนยังไงกันบ้างคะน้องปลอดภัยดีมั้ยคะ เราเพิ่งลื่นล้มตกบันใด 1 ขั้น แต่สะโพกลงและแขนรับไว้ สังเกตุอาการยูค่ะ ตอนนี้ไม่เจ็บท้องไม่มีเลือดออกน้องดิ้นอยู่คะ แต่กลัวมาก ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ 22w1d ค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปให้หมอตรวจสักหน่อยนะคะแม่