เราเป็นอีสุกอีใสตอนท้อง17+6W

ค่ะ17+6W แม่ท่านไหนเคยเป็นตอนท้องบ้างมีวิธีจัดการยังไง อันตรายแค่ไหนคะ ** ไปหาหมอมาแล้วแต่กังวลว่าลูกในท้องจะติดค่ะ

12 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ว่าอะไรก็ไม่เป็นไรคะเราก็เคยเป็นคะไม่ติดลุกนะคะขนาดนอนเตียงเดียวกับแฟนยังไม่ติดเลยคะถ้าเคยเป็นแล้วก็ไม่เป็นอีกคะ สำหรับเรานะค่ะแล้วแต่คนค่ะที่บ้านเราเขาว่ากันแบบนี้ ความคิดเห็นของใครของมันนะค่ะแค่มาเล่าประสบการณ์ไห้ฟังจากที่เคยเป็น

ตอนสมัยที่เราเด็กๆเราเป็นแล้วแม่ท้องน้องอยู่พอดีแม่ติดจากเรา ตอนนั้นแม่ใกล้คลอดพอดีแม่ผ่าคลอดค่ะ แล้วพอคลอดออกมาหมอจะแยกน้องกับแม่ไม่ได้เจอกันเลยคะเพราะกลัวน้องติดหมอคอยดูแลให้ทุกอย่างป้อนนม ทำทุกอย่าง น้องออกมาปกติดีทุกอย่างค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่หายกังวลไปเยอะเลย

หมอเขาฉีดยากันอีสุกอีสัยยุไม่น่าจะติดหรอกค่ะเด็กยุในท้อง หมอไม่ว่าอะไรก็แสดงว่าไม่เป็นไรอย่ากังวลไปเลยคะเดี๋ยวเครียดนะคะ

ไม่ติดหรอกค่ะเพราะอีสุกอีใสไม่ใช้โรคติดต่อ ใครเกิดมาเป็นทุกคนคะเป็นครั้งนึงในชีวิตแล้วก้ไม่เป็นอีก

4y ago

คะคนฉลาก

แช่ยาเขียวตราใบโพธิ์อาบค่ะ อาบบ่อยๆ แช่กินด้วยนะค่ะจิบบ่อยๆเดี๋ยวก็หายค่ะ

ถ้าหมอไม่ได้ว่าอะไรก็อย่ากังวลไปเลยจ้า แค่รักษาตามที่หมอแนะนำก็พอจ้า

ขอบคุณทุกคอมเม้นต์นะคะ อาทิตย์หมอจะตรวจน้องในท้องให้อีกทีค่ะ😀

ไปหาหมอแล้วก็เชื่อใจหมอตามที่หมอแนะนำเลยค่ะ

ตามทีหมอบอกเลยจ้า แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่

คุณหมอบอกว่างัยก็ตามนั้น