มีแม่ๆบ้านไหนทานยานอกจากที่หมอให้มาบ้างคะ

ยาตัวนี้สามารถทานคู่กับยาประจำได้มั้ย มีใครทานตัวนี้บ้าง พอดีแม่แฟนส่งมาให้? #22w1d. #ขอบคุณค่ะ?

มีแม่ๆบ้านไหนทานยานอกจากที่หมอให้มาบ้างคะ
2 ตอบกลับ

กินแค่ที่หมอให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ

กินแค่ที่หมอให้ก็พอค่ะ