ตกบันได5ขั้นเด็กไม่ดิ้น 26+5w

สอบถาม ตกบันได 5 ขั้น ปวดนิดๆ แต่เด็กยังไม่ดิ้น ไม่มีเลือดออก ตกประมาณ เวลา 9โมงครึ่ง ตอนนี้ยังไม่ดิ้นเลย 26+5w

5 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะถ้ายังควรรีบไปหาหมอดีกว่าไหมคะ ต่อให้ไม่มีเลือดก็อันตราย

ควรรีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ขอบคุณทุกคนนะคะ

2y ago

ไปหาคุณหมอค่ะ อาจจะมีเลือดออกข้างในหรือสายรกลอกตัวอันตรายมากๆจ้า