ติดแฟน

แม่ๆคะ เห็นเค้าบอกว่าตอนท้องบ้านไหนที่ติดแฟนหลงแฟนรักแฟนมากๆ ลูกออกมาจะหน้าเหมือนพ่อ จริงมั้ยคะ ??

25 ตอบกลับ

ท้องคนแรก เราเกลียดคะ เกลียดมากๆ แต่ออกมาเหมือนทุกกระเบียดนิ้ว คือไม่เหมือนเราเลย ดูออกตั้งเเต่คลอดว่าหน้าพ่อเลย มีเเค่นิสัยคะที่เหมือนเเม่ เราอุ้มท้องมาหน้าไม่เหมือนเราเลย น้อยใจ😆😆

บ้านนี้เกลียดมากค่ะ เกลียดจนแยกกันอยู่ตั้งแต่5วีค คุยกันพอได้ แต่อยู่ร่วมกันไม่ได้เลย เราหาเรื่องทะเลาะ เล่นสงครามประสาทกันตลอด ออกมาเหมือนพ่อเป๊ะ 😂 มีแต่คนบอกสงสัยเกลียดมากไปหน่อย

ตัวติดกันแทบจะตลอดเวลาเลยค่ะ ยกเว้นตอนพ่อเค้าออกไปส่งของให้ลูกค้า เวลาแม่จะไปไหนมาไหน ไม่ยอมให้ไปเอง จะต้องรอพ่อไปส่ง แบบนี้ไม่รู้ใครติดใคร 😂😂

ไม่เกี่ยวจ้า.. อยู่ที่ได้โครโมโทรมทางไหนมาค่ะอาจจะทางปู่ย่าตายายหรือลุงป้าน้าอา​ แต่ก็ไม่หลุดไปจากเครือญาติค่ะ​ นอกจากจะผิดปกติทางพันธุกรรม​

ไม่จิงค่ะ ลูกคนแรกเราเหมือนพ่อมาก แต่ตอนท้องไม่ได้ติดพ่อไม่อะไรเลย เบื่อด้วยซ้ำ

บ้านนี้ติดแฟนมากค่ะ แต่ยังไม่ทราบเลยค่ะว่าลูกหน้าเหมือนใครเพราะยังไม่คลอดเลยค่ะ

5y ago

ติดแฟนเหมือนกัน555

ไม่จิงค่ะเราเกียจแฟนมากแพ้ท้องเหม็นกลิ่นแฟนมากคลอดมาหน้าเหมือนกันเรย

ไม่จริงมั้งคะ บ้านนี้ไม่ติดแฟน แต่ลูกคลอดออกมาถ่ายสำเนาพ่อมาเลยค่ะ 😂

ตอนเราท้องติดแฟนมากๆคะ ออกมาก็หน้าเหมือนเขา แต่ไม่รู้ว่าจริงมั้ย😅

ของเราจริงนะ 555 พ่อทำงาน ตจว คิดถึงมาก ลูกออกมาเหมือนพ่อ 100 %