ติดแฟน

แม่ๆคะ เห็นเค้าบอกว่าตอนท้องบ้านไหนที่ติดแฟนหลงแฟนรักแฟนมากๆ ลูกออกมาจะหน้าเหมือนพ่อ จริงมั้ยคะ ??

25 ตอบกลับ

จริงหรอคะ บ้านนี้เกลียดขี้หน้าค่ะ สงสัยจะเป็นผู้ชาย5555

บ้านนี้เกลียดขี้หน้า สงสัยหน้าเหมือนเเม่ค้ะ555555

เราติดแฟนน่ะออกมาหน้าเหมือนพ่อแปะเลย55

บ้านนี้ติดมากคะ เดี๋ยวรอดูตอนคลอด😆

เราติดแฟนนะออกมาหน้าเหมือนย่า

อยากรอดูหน้าลูกเลยค่ะ 555

ไม่ได้เกี่ยวกันเลยค่ะ

มีด้วยเหรอ

อยากเห็นหน้าตลอดเลยค่ะ 555 อยู่ด้วยต้องได้สัมผัสตัว แตะนิดหน่อยก็ชื่นใจค่ะ ติดหนักมากเลยค่ะ ชอบดมหัวเหม็นๆ555 คุมแม่เป็นเอามากแล้วค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะค่ะ