ปวกมดลูกเปิด3เซน

แม่ๆคะ เมื่อวานหมอนัดแล้วได้ตรวจปากมดลูกแล้วหมอบอกว่าเปิดแล้ว3เซน แล้วหมอก็ให้กลับบ้านบอกว่าถ้ามีอาการค่อยมา แต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะปกติมาก อีกนานไม่คะจะคลอด ตอนนี้37W5Dค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา39 w ไม่มีอาการเตือนใดๆมีแต่เจ็บท้องน้อยนิดเดียว เลยไปโรงพยาบาลมดลูกเปิด3เซนคุณหมอให้นอนโรงพยาบาลเลยค่ะ เเล้วก็นอนรอดูมดลูกก่เปิดเรื่อยๆค่ะ คลอดวันนั้นเลย

อีกสักพักค่ะ สังเกตอาการช่วงนี้ให้ดีนะคะ