ปากมดลูกเปิด3เซน

39+5 พยาบาลบอกว่าปากมดลูกเปิด3เซน ไห้กลับมารอบ้าน แต่มีมูกออกแบบนี้ ควรทำยังไงดีคะ

ปากมดลูกเปิด3เซน
6 ตอบกลับ

ของบ้านนี้เปิด 3 เซนเหมือนกันค่ะ แต่รพ.ให้นอนเลย นอนวันนึงแล้วค่ะปากมดลูกเปิดเท่าเดิมเลย ไม่มีอาการอะไรเพิ่มเลยค่ะ หมอบอกให้นอนรอจนกว่าจะเปิดเพิ่มค่ะ(ไม่มีมูกเลือดด้วยค่ะ)

2y ago

คุณแม่มีอาการปวดท้องด้วยไหมคะ

บ้านนี้เปิด3 เซนเหมือนกันค่ะ รอดูอาการที่บ้าน มีน้ำมูกขาวแบบในภาพถือว่าปกติค่ะ แต่หากมีป่นเลือด ให้รีบไปหาหมอค่ะ

เท่ากันเลยแต่ไร้วี่แววที่จะคลอด ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะแม่

บ้านนี้ก็ไปถึงร.พก็เปิด3เซนเหมือนกันค่ะ หมอให้นอนแอดมิดใช้ยาเร่งคลอดเลยค่ะ

2y ago

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ

ถ้ามีแค่มูกออกยังรอดูอาการก่อนค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️