ปวดท้อง

อีกนานมั้ยกว่าจะคลอดปากมดลูกเปิด3เซน

ปวดท้อง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด 3 เซนตอน 8 โมง เปิดครบ 10 เซนตอนเที่ยงครึ่งค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ เพื่อเจ้าตัวเล็กค่ะ คลอดแล้วก็หายเจ็บค่ะ✌✌✌✌✌

5y ago

รีบไปเลยค่ะ สู้ๆนะคะะะ

ของเรารอครบ10เซนประมาณ4-5ชม.ค่ะ ขอให้คลอดเร็วๆนะคะ