ลูกร้อง

แม่ๆคะ เมื่อวานพาน้องไปฉีดวัคซีน 2 เดือนมาค่ะ กลับมาร้องแหกปาก ร้องกลั้น จนปากเขียวต้องอุ้มตลอดวางไม่ได้เลยคะ แล้ววันนี้ช่วงเที่ยงก็ร้องอีกคะ ไม่ยอมนอนเลย ตอนนี้จิตตกมากเลยคะกลัวไปหมด เสียงร้องของลูกดังก้องหู เวลาลูกรัองแม่ก้ร้องไปด้วย แบบนี้จะเปนอะไรมากมั้ยค่ะแม่ๆ ตอนนี้เคลียดหนักมากค่ะ

1 ตอบกลับ

คงเจ็บแผลคะ อุ้มบ่อยๆคะ ปลอบเขา