ร้องกลั้น

น้องมีอาการร้องเเล้วกลั้นหายใจควรทำยังไงดีคะแม่อาการนี้เป็นอาการผิดปกติไหมต้องไปพบแพทย์ไหมไม่ได้เป็นบ่อยแต่ทุกครั้งที่เจ็บตัวตกใจจะร้องกลั้น

2 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะ กลั้นตอนเจ็บตัวจริงๆ ตอนนี้น้อง 1.3ปีก็ยังไม่หาย เคยอ่านมาให้เอาน้ำเย็นพรมใส่หน้า ไว้จะลองอยู่

ร้องกลั้นบ้านนี้ใช้วิธีเป่าลมเบาๆใส่หน้าผากน้องค่ะหรือพยายามเบี่ยงเบนความสนใจน้องค่ะ