ไปฉีดวัคซีน2เดือนมาค่ะ

แต่คุณหมอไม่ได้หยอดยาโปลิโอให้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้เอกชน โปลิโอมันรวมในเข็มหลักแล้วค่ะ ของแม่น่าจะเหมือนกันนะคะ

3y ago

อ่อขอบคุณมากค่ะแม่ พอดีเค้าพาไปฉีดเอกชนค่ะน่าจะรวมแล้วพอดีเพื่อนทักว่าได้หยอดยามั้ยก็เลยงงค่ะ