ชัวร์หรือป่าว

แม่ๆคะ อายุครรภ์19 วีค ไปซาวด์ดูความสมบูรณ์และเพศ หมอบอกว่า99% ผู้ชาย แต่จะดูอีกสายสะดือบังแลัว หมอเลยบอกไม่ชัวร์ อยากรู้ว่าอายุครรภ์เท่านี้เจอเพศน้องชัวร์เลยไหมคะ หรือต้องรอให้อายุครรภ์เยอะกว่านี้ก่อน ขอบคุณค่ะ

16 ตอบกลับ

เพศชายคะ หมอบอกผู้ชายจะเห็นชัดเจนกว่าผู้หญิงคะ แต่รอดูอีกเดือนเพื่อความแน่ใจก่อนก็ได้นะคะ