ชัวร์หรือป่าว

แม่ๆคะ อายุครรภ์19 วีค ไปซาวด์ดูความสมบูรณ์และเพศ หมอบอกว่า99% ผู้ชาย แต่จะดูอีกสายสะดือบังแลัว หมอเลยบอกไม่ชัวร์ อยากรู้ว่าอายุครรภ์เท่านี้เจอเพศน้องชัวร์เลยไหมคะ หรือต้องรอให้อายุครรภ์เยอะกว่านี้ก่อน ขอบคุณค่ะ

16 ตอบกลับ

ชัวว์เเล้วคะ 19wบ้านนี้รู้เพศตั้งเเต่ 12w

4y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ ได้ลูกสาวหรือชายคะ

ชัวว์เเล้วคะ บ้านนี้รู้เพศตอน 12w

หมอบอกได้ชายตอน 17 W ค่ะ บ้านนี้

5y ago

ชัวร์เลยใช่ไหมคะแม่

หมอบอกได้ผช.100% ตอน16w. ค่ะ

เรา 15 วีค จ้าา

บ้านนี้17+5จ้า