12 weeks หมอเดาว่า ผู้ชาย 99% เพราะว่ามีจะงอยชัดมาก รบกวนถามแม่ๆ มีโอกาสเป็นลูกสาวไหมคะ ^^

จะงอยนี้มีโอกาสเป็นอย่างอื่นนอกจากจุ๊ดจู๋ไหมคะ แต่หมอชัวร์มากเลยค่ะ แอบเสียเสียเพราะยากได้ลูกสาวค่ะ ขอบคุณค่ะ

12 weeks หมอเดาว่า ผู้ชาย 99%
เพราะว่ามีจะงอยชัดมาก รบกวนถามแม่ๆ มีโอกาสเป็นลูกสาวไหมคะ ^^
2 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอยืนยันแบบนี้ ไม่น่าคลาดเคลื่อนค่ะ จะเพศไหนก็ขอให้น้องแข็งแรงดีกว่าค่ะ?

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ ^^

ทางนี่ ก็น่าจะผู้ชายค่ะหมอเห็นไข่ ?