ชัวร์หรือป่าว

แม่ๆคะ อายุครรภ์19 วีค ไปซาวด์ดูความสมบูรณ์และเพศ หมอบอกว่า99% ผู้ชาย แต่จะดูอีกสายสะดือบังแลัว หมอเลยบอกไม่ชัวร์ อยากรู้ว่าอายุครรภ์เท่านี้เจอเพศน้องชัวร์เลยไหมคะ หรือต้องรอให้อายุครรภ์เยอะกว่านี้ก่อน ขอบคุณค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งซาวดูเพศตอน19วีคเหมือนกันคะ พอเข้าไปหมอบอกเลยคะว่าชัว100% เราไม่เเน่ใจว่าชัวจริงป่าวก็เลยถามหมออีกทีว่าเพศสมบูรณ์ 100%ยังคะ หมอบอกสมบูรณ์100%

ของเรา14wก็ทราบชัวแล้วค่ะ เราว่าน่าจะเกี่ยวกับหมอด้วยว่าประสบการณ์แค่ไหน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับท่าเด็กด้วย

ลองไปตรวจอีกทีตอนอายุครรภ์เยอะกว่านี้นะคะ หรืออาจจะเป็นเพราะท่านอนของน้องเลยเห็นได้ไม่ชัดค่ะ

เพศชายคะ หมอบอกผู้ชายจะเห็นชัดเจนกว่าผู้หญิงคะ แต่รอดูอีกเดือนเพื่อความแน่ใจก่อนก็ได้นะคะ

บ้านนี้เเค่บอกอาจจะได้ผช ไม่มีบอกเปอรเซนเลยค่ะ เพราะน้องนอนหนายหันข้างให้เรา

เปลี่ยนได้ตลอดค่ะแม่ อยู่ที่ว่า น้องขี้อายไหม เพราะน้องยังตัวเล็กมาก ๆ

ชัวร์แล้วนะคะ น้องเป็นผช. ตอนนี้2 เดือน19 วันแล้วครับ

บ้านนี้บอกได้หญิง 80% ตอน 17w ค่ะ คลอดออกมาน้องก็ผู้หญิงค่ะ

ชัวค่ะ บ้านนี้ซาวซ้ำ 2 รอบ ทั้งใข่ทั้งจู๋มาเต้มเลยค่ะ🤣

4y ago

ใช่ค่ะ พอซาวด์ดูตามหมอนัดชัดเจนเลย😆😆😆

บ้านนี้ 17 W. ชัดแล้ว ตอนนี้ออกมาชายตามซาวด์ ✌✌