อสการก่อนคลอด

แม่ๆคะ อาการก่อนคลอดจะเป็นยังไงคะ บ้านนี้ 33w+5 รู้สึกปวดแสบใต้ราวนม ท้องแข็งบ่อย (ไม่แน่ใจว่าที่แข็งเป็นเพราะลูกโก่งตัวบิดตัวหรือปล่า) แต่แข็งคลาย ๆๆ แบบนี้อยู่บ่อยๆค่ะ พอจะทราบไหมคะว่าอาการแบบนี้คืออะไร

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือน ท้องเสีย นอนไม่หลับ ปวดหลังปวดน่อง