ท้องแข็งบ่อย

33wแล้วค่ะเหนื่อยง่ายมากท้องแข็งบ่อยด้วยเพราะชอบเดินชอบทำงานบ้านนู้นนี่ กลัวคลอดก่อนกำหนด ท้องลงต่ำมาก แม่บ้านไหนมีวิธีผ่อนคลายแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นั่งพักหรือนอนพักเลย เพราะเวลาเหนื่อยนี่ใจจะขาด ท้องแข็งเป็นบ่อย แต่เริ่มชินละ ตอนท้องแข็งแค่ไม่เอามือลูบค่ะ เดี๋ยวก็หาย