ถามเรื่องเพศ

แม่ๆคะ อยากถามแม่ๆว่า4-5เดือนซาวดูเพศน้อง จะชัดเจนเลยมั้ยคะว่าน้องเป็นชาย-หญิง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 4-5 เดือนคือสามารถดูเพศได้ชัดแล้วค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับว่า ตอนซาวด์ น้องให้ความร่วมมือดีไหม และคุณหมอเชี่ยวชาญในการดูเพศแค่ไหนค่ะ

2y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ😊

ชัดแล้วค่ะแต่ต้องดูว่าน้องให้ความร่วมมือมากแค่ไหนค่ะบ้านนี่ซาวไปสามรอบค่ะ🤣

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ รอลุ้น🥰

บ้านนี้ไปซาวดูตอน5เดือนลุงหมอบอกได้ชายแต่ไปซาวดูอีกตอน6เดือนบอกได้หญิง 😂😂

2y ago

กลัวเป็นเเบบนั้นเเหละค่ะ บ้านนี้เลยซื้อของไม่ถูกเลย

ชัดค่ะ อยู่ที่น้องจะหนีบหรือคว่ำตัวปิดไว้รึเปล่าา😅

2y ago

☺️✌️🤍

5เดือนเห็นชัดครับ ถ้าน้องไม่บัง

2y ago

ขอบคุณนะคะ☺️

ของเค้าน้องผู้ชายค่ะภาพนี้ตอน14week

2y ago

เตรียมของไม่ถูกเลย😂

บ้านนี้ซาวด์ 18วีค เห็นไข่ชัดมากกก

2y ago

ครั้งเเรกไปซาวหมอบอกได้ผู้ชายค่ะ เพราะมีติ่งงอกออกมา เเต่พอรอบสองหมอพูดให้ลังเลบอกให้รอลุ้นเอา เลยกังวลเรื่องเตรียมของค่ะ