ถามเรื่องเพศ

แม่ๆคะ อยากถามแม่ๆว่า4-5เดือนซาวดูเพศน้อง จะชัดเจนเลยมั้ยคะว่าน้องเป็นชาย-หญิง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ชัดแล้วค่ะแต่ต้องดูว่าน้องให้ความร่วมมือมากแค่ไหนค่ะบ้านนี่ซาวไปสามรอบค่ะ🤣

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ รอลุ้น🥰