ถามเรื่องเพศ

แม่ๆคะ อยากถามแม่ๆว่า4-5เดือนซาวดูเพศน้อง จะชัดเจนเลยมั้ยคะว่าน้องเป็นชาย-หญิง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 4-5 เดือนคือสามารถดูเพศได้ชัดแล้วค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับว่า ตอนซาวด์ น้องให้ความร่วมมือดีไหม และคุณหมอเชี่ยวชาญในการดูเพศแค่ไหนค่ะ

2y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ😊