รกเกาะต่ำ

แม่ๆคะ วันนี้หนูมีเลือดออกเยอะมาก ทั้งที่งานก็ไม่ได้หนักเลย ตั้งแต่รู้สึกว่าเลือดออกก็รีบไปโรงพยาบาลเลย ตรวจแล้วหมอบอกว่าปากมดลูกไม่เปิดค่ะ แต่เลือดเยอะมากเลย และรกเกาะต่ำ ทำให้เสี่ยงแท้งถึง 50% เลย ตอนนี้หมอให้หยุดงาน 7 วัน ให้อยู่นิ่งๆ ห้ามเดินด้วย คือมีวิธีแก้ไม่ให้รกเกาะต่ำไหมคะ อยากหายมากๆ อยากรักษาน้องไว้ กังวลมากค่ะ กลัวจะเสียน้องไป อายุครรภ์ 12 วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องทำตามที่หมอบอกอย่างเคร่งครัดนะคะ ขอให้ดีขึ้นไวๆนะคะ

5y ago

หนูอยากหายมากเลยค่ะ 😢

อยู่นิ่งๆ นอนนิ่งๆ ห้ามทำงาน ห้ามเดิน ตามที่หมอสั่งเลยค่ะ

5y ago

หนูกินอาหารได้ปกติไหมคะ หรือต้องงดอะไรบ้าง