ตอนนี้กังวลมากค่ะกลัวแท้งมีโอกาสที่จะเกี่ยวกับที่แม่เป็นซึมเศร้าด้วยรึป่าวคะ

มีเลือดปนมาแบบนี้อันตรายมั้ยคะเสี่ยงเเท้งรึป่าว#อายุครรภ์12วีคค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้กังวลมากค่ะกลัวแท้งมีโอกาสที่จะเกี่ยวกับที่แม่เป็นซึมเศร้าด้วยรึป่าวคะ
1 ตอบกลับ

เกลี่ยวค่ะย่าเคลียดค่ะ